Chứng chỉ kế toán trưởng bộ tài chính | Đào tạo uy tín

Chứng chỉ kế toán trưởng bộ tài chính

GÓP Ý VỀ DỊCH VỤ

Bạn đang cần có chứng chỉ kế toán trưởng bộ tài chính để hoàn thành hồ sơ xin việc. Bạn đang kiếm tìm đơn vị tiếp nhận hồ sơ và đào tạo chứng chỉ cấp tốc. Bạn ưu tiên những trung tâm đào tạo cấp tốc, hỗ trợ đầu ra 100%, lịch học linh hoạt… Tham khảo ngay tại trung tâm của chúng tôi qua đường dây nóng: 098.151.9895 để được tư vấn thông tin chính xác nhất. Làm chứng chỉ kế toán trưởng chưa bao giờ tiết kiệm thời gian đến như vậy.

chung-chi-ke-toan-truong-bo-tai-chinh

Chứng chỉ kế toán trưởng bộ tài chính

Trung tâm chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức đào tạo và thi cấp chứng chỉ chất lượng nhất hiện nay. Liên kết trực tiếp với các trường đại học kinh tế danh tiếng được Bộ Tài Chính công nhận cấp chứng chỉ. Với những trường danh tiếng hàng đầu hiện nay như: Đại học KTQD, Đại học Thương Mại, Học viện Tài Chính…

Khải giảng mới liên tục các lớp đào tạo, hồ sơ đăng ký đơn giản – thủ tục cực nhanh chóng. Ghi danh vào ngay các khóa đào tạo. Thời gian học linh hoạt đảm bảo bạn vừa có thể đi làm mà vừa có thể đi học mà không bị ảnh hưởng.

Hỗ trợ tối đa cho học viên, hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ với:

  • Photo CMT nhân dân hai mặt không cần công chứng
  • 4 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm
  • Photo bằng cấp ( bằng đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp …)

>>> Đăng ký học chứng chỉ kế toán trưởng học viện tài chính 

>>> Thi chứng chỉ tiếng anh của BGD nhanh nhất

dang-ky-hoc-chung-chi-ke-toan-truong-bo-tai-chinh

Đăng ký thi cấp 

Chứng chỉ tiếng anh của Bộ Giáo Dục

Đảm bảo đỗ 100%!!!

Trọn gói đào tạo thi cấp chứng chỉ có bằng trong tay chỉ có duy nhất tại trung tâm của chúng tôi. Đào tạo với những phương pháp hiệu quả tiết kiệm tối đa thời gian.

Việc thi chứng chỉ kế toán trưởng bộ tài chính không còn khó khăn như lúc trước bạn nghĩ nữa. Chúng tôi với thêm niên trong nghề đủ tự tin mang đến cho học viên những khóa học chất lượng nhất. Hỗ trợ tối đa học viên tốt nghiệp có BẰNG.

Phôi cấp chứng chỉ theo chuẩn của BTC đã đề ra. Do hội đồng thi là các trường đại học kinh tế có tiếng trên cả nước cấp. Bạn hoàn toàn yên tâm đây là chứng chỉ thật 100%, bởi đơn giản chúng ta phải đi ôn luyện và tham gia kỳ thi sát hạch chính thức. Không có chuyện mua bán bằng ở đây. Chúng tôi không làm bằng GIẢ dưới mọi hình thức.

Chi tiết về mức lệ phí đào tạo trọn gói cho tới có bằng:

  • Toàn bộ lệ phí chỉ có là 3.000.000VNĐ/hồ sơ 
  • Nhận chứng chỉ sau 30-45 ngày sau khi bạn ghi danh vào khóa

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về chứng chỉ kế toán trưởng, hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo

HOTLINE: 098.151.9895

Website: https://lamchungchi.net/

098.151.9895