Chứng chỉ kế toán trưởng đại học kinh tế danh tiếng

Chứng chỉ kế toán trưởng đại học kinh tế

GÓP Ý VỀ DỊCH VỤ

Bạn đang cần thi chứng chỉ kế toán trưởng đại học kinh tế mà chưa biết đăng ký ở đâu. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi: 098.151.9895 để được tư vấn thông tin chính xác nhất. Tư vấn chính xác thông tin khóa đào tạo về thời gian, hồ sơ chuẩn bị, lệ phí đăng ký là bao nhiêu … Giúp cho học viên tránh khỏi tình trạng bị nhiễu thông tin từ mạng internet. Thi cấp chứng chỉ kế toán trưởng uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay.

chung-chi-ke-toan-truong-dai-hoc-kinh-te

Đơn vị tổ chức thi cấp chứng chỉ kế toán trưởng uy tín

Bạn đang tìm kiếm thông tin về đơn vị đào tạo cũng như tổ chức thi cấp chứng chỉ uy tín. Tìm hiểu qua người thân bạn bè những gần như rất ít người có thông tin bởi đơn giản không phải ai đi xin việc cũng cần phải làm chứng chỉ cả. Bạn lên internet tìm kiếm thông tin ??? Quá là khó khăn luôn khi mà trên mạng có hàng trăm ngàn kết quả khác nhau, mỗi đơn vị lại một cách tư vấn khác nhau. Nhiều khi thông tin đến được tay học viên lại bị sai hoàn toàn.

Bạn đang quan tâm đến chứng chỉ kế toán trưởng đại học kinh tế ??? Hãy gọi ngay cho đường dây nóng của chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Tư vấn 24/7 mọi thông tin bạn thắc mắc cần giải đáp.

Về hồ sơ đăng ký làm chứng chỉ gồm có:

  • Bản photo CMT nhân dân hai mặt
  • 4 ảnh thẻ 3×4 nền xanh

>>> Đăng ký học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu ?????

thi-chung-chi-ke-toan-truong-dai-hoc-kinh-te

>>> Bạn muốn thi chứng chỉ tiếng anh của BGD hoàn thiện hồ sơ ???

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tổ chức đào tạo mở lớp học bồi dưỡng kế toán trưởng cho học viên. Hàng tháng đơn vị liên tục tuyển sinh mới, tổ chức đào tạo nâng cao kiến thức cho học viên.

Chứng chỉ kế toán trưởng đại học kinh tế – đây là tấm bằng cực kỳ quan trọng cho những CV xin việc của nhân viên. Bao giờ cũng vậy khi chúng ta đi xin việc với đầy đủ giấy tờ và bằng cấp xin việc tư tin hơn nhiều. Nắm bắt được tâm lý đó, trung tâm chúng tôi có liên kết với các trường kinh tế nổi tiếng như: Học viên tài chính, Đại học Thương Mại… để tổ chức các lớp học và thi cấp cho học viên. Với lệ phí hồ sơ cực rẻ, hỗ trợ tối đa trong việc nhận được chứng chỉ trong tay. Thời gian đào tạo linh hoạt theo lịch của học viên.

  • Lệ phí đăng ký vào khóa: Chỉ với 3.000.000VNĐ/hồ sơ ( cam kết không phát sinh cho tới khi có bằng )
  • Thi xong nhận chứng chỉ trong tay sau 30-45 ngày

Đăng ký vào khóa học chứng chỉ kế toán trưởng ngay hôm nay nào !!!

Hotline: 098.151.9895

Website: https://lamchungchi.net/

098.151.9895