Nghề điện lạnh phải học trong bao lâu

Vấn đề mà nhiều người quan tâm đến khi bắt đầu đi học nghề đó là việc học nghề phải học trong bao lâu, và mất bao nhiêu thời gian để thành nghề và có thể làm việc để kiếm tiền nuôi sống bản thân. Vậy thì câu hỏi nghề điện lạnh phải học trong bao lâu cũng được nhiều người quan tâm đến.

Những kĩ năng đạt được khi học nghề điện lạnh

Nghề điện lạnh là một nghề phổ thông dễ dàng xin được việc khi đã học thành nghề, khi học nghề điện tử điện lạnh thì những học viên sẽ được đào tạo về các kĩ năng như:

Biết cách vận hành các máy móc các thiết bị làm lạnh dân dụng, Hệ thống làm lạnh của các công ty các doanh nghiệp sản xuất.

Sửa chữa và bảo trì được các thiết bị các hệ thống làm lạnh của gia đình hay các hệ thống làm lạnh công nghiệp. Biết cách sử dụng các thiết bị các đồ nghề dùng để vận hành hệ thống làm lạnh hay các công cụ dùng để sửa chữa.

Biết được những kĩ thuật cơ bản về nghề điện dân dụng và nghề hàn.

Hiểu được các kĩ thuật, các kí hiệu điện dân dụng, đọc được sơ đồ máy móc của các hệ thống điện, hiểu được các nguyên lý hoạt động của các vi mạch.

Có thể sửa chữa được các lỗi ở tủ lạnh và điều hòa và những đồ gia dụng khác trong gia đình, sửa những bệnh cơ bản của những thiết bị điện của hệ thống làm lạnh.

Nghề điện lạnh phải học trong bao lâu

Học nghề sửa chữa điện lạnh trong bao lâu

Ở những trường nghề thông thường thì học nghề điện lạnh thường được học từ 3 tháng đến 24 tháng. Nhưng những học viên có giỏi hay không và có học thành nghề hay không thì còn phụ thuộc vào chương trình đào tạo của mỗi trường và chất lượng đào tạo của những trường này có tốt hay không. có thể bạn sẽ quan tâm đến học nghề điện lạnh ở đâu tốt nhất hiện nay.

Trường trung cấp nghề số 18 – Bộ Quốc Phòng là một trường trung cấp nghề có đào tạo khoa điện tử điện lạnh và hiện nay đang có nhiều học viên theo học ở trường này. Những sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng trung cấp nghề và những sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có  tay nghề từ khá trở lên nên rất dễ dàng xin được việc làm.

Thời gian đào tạo ở trường trung cấp nghề số 18 bộ quốc phòng là 24 tháng. trong đó các học viên vừa được học lý thuyết và vừa được thực hành trên những máy móc thật nên có thể dễ dàng tiếp thu bài học. Trường còn có những chính sách ưu tiên cho những học viên thuộc diện khó khăn và những học viên là người dân tộc thiểu số ít người.

Nếu bạn đang muốn học nghề điện lạnh thì hãy liên lạc ngay để được tư vấn trực tiếp. Và được trả lời cho câu hỏi nghề điện lạnh phải học trong bao lâu.

Nghề điện lạnh phải học trong bao lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên