Trường trung cấp nghề số 18 – Dạy nghề điện lạnh miễn phí

Nước ta có 54 dân tộc anh em trong đó có rất nhiều những dân tộc thiểu số ít người và cuộc sống của nhiều người còn khó khăn, chính vì vậy năm nào trường trung cấp nghề số 18 cũng có lớp dạy nghề điện lạnh miễn phí cho con em là người dân tộc và những người sinh sống ở vùng đặc biệt khó khăn.

Trường trung cấp nghề số 18 – Bộ Quốc Phòng

Trường trung cấp nghề số 18 – Dạy nghề điện lạnh miễn phí

Trường trung cấp nghề số 18 là trường đào tạo nghề có nhiều uy tín và chất lượng nên hiện nay đang có nhiều học viên theo học. Trường đã đào tạo nhiều lớp học viên đã ra trường và có đối với những người chưa xin được việc làm thì trường cũng sẽ giới thiệu việc làm ở những cơ sở có liên kết với trường.

Trường cũng mở thêm những lớp dạy nghề miễn phí đối với những đối tượng là người dân tộc thiểu số và những người thuộc hộ nghèo hay hộ cận nghèo, những người là con thương binh liệt sĩ, những người là con có cha hay mẹ làm việc trong quân đội.

Trong thời gian học tại trường các học viên cũng được hỗ trợ việc làm thêm ngoài giờ để có thêm thu nhập và có thêm những kinh nghiệm thực tế trong suốt thời gian theo học tại trường.

Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng trung cấp nghề đối với những đối tượng học trung cấp nghề và cấp chứng chỉ nghề đối với những đối tượng học sơ cấp nghề. Sau khi tốt nghiệp các học viên cũng được giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu việc làm nghề điện tử điện lạnh

Các ngành nghề đào tạo.

Trường trung cấp nghề số 18 – bộ quốc phòng cũng đào tạo nhiều ngành nghề miễn phí cho mọi người có thể lựa chọn được nghề phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân chứ không chỉ miễn phí riêng đối với những bạn học nghề điện lạnh.

Trường trung cấp nghề số 18 đang có các khoa như:

  • Khoa cơ khí – Hàn
  • Khoa điện – Điện lạnh
  • Khoa xe – Máy
  • Khoa điện tử – Tin học
  • Khoa may và thiết kế thời trang
  • Khoa cơ bản – Cơ sở
  • Bộ môn tài chính – kế toán

Trường trung cấp nghề số 18 – bộ quốc phòng không chỉ có miễn học phí cho các học viên thuộc diện chính sách mà còn có rất nhiều những học bổng và những cơ hội việc làm cho những học viên dân sự khác. Hơn nữa trường là một trường dạy nghề có uy tín và chất lượng với đội ngũ giảng viên lâu năm và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Trường trung cấp nghề số 18 – Dạy nghề điện lạnh miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên