Đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Cam kết THI đỗ

Đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

GÓP Ý VỀ DỊCH VỤ

Trung tâm đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm uy tín hàng đầu hiện nay. Giáo trình chuẩn của BGD đề ra, giảng viên chuyên môn cao dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Hệ thống phòng học chất lượng cao trang bị máy móc hiện đại. Lịch lên lớp linh hoạt đảm bảo học viên vừa có thể đi học vừa có thể đi làm mà không bị ảnh hưởng. Trung tâm liên tục tuyển sinh lớp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Đăng ký vào khóa ngay hôm nay 098.151.9895 ( online 24/7  ).

dao-tao-chung-chi-nghiep-vu-su-pham

>>> Học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm ở đâu tốt nhất ????

Một câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm đáp án. Hiện nay có rất nhiều đơn vị tiếp nhận hồ sơ đào tạo nhưng trên thực tế là những đơn vị trung gian gửi hồ sơ. Trung tâm chúng tôi cam kết không qua bất kì khâu trung gian nào. Đảm bảo học viên nhập học với học phí tốt nhất, chất lượng đào tạo đảm bảo nhất. Không có chuyện treo đầu dê bán thịt chó. Giáo trình chuẩn của Bộ Giáo Dục đề ra, học viên sẽ tham gia kỳ thi tốt nghiệp để nhận được chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm do Đại học Sư Phạm Hà Nội cấp( không có chuyện mua bán bằng GIẢ ở đây ).

>>> Đăng ký làm chứng chỉ tiếng anh theo chuẩn BGD

Trong suốt quá trình đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm trung tâm sẽ có những phương pháp dạy hiệu quả nhất đảm bảo cho 100% học viên tốt nghiệp sẽ có chứng chỉ trong tay.

Thông tin về hồ sơ đăng ký đào tạo chi tiết:

  • Bản photo chứng minh thư nhân dân hai mặt
  • 6 ảnh thẻ 3×4 nền xanh

khoa-hoc-chung-chi-nghiep-vu-su-pham-dai-hoc-su-pham-ha-noi

Đăng ký học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Hàng tháng trung tâm liên tục có các ngày thi để đảm bảo lượng học viên đăng ký được tốt nghiệp nhanh nhất và sớm nhất. Đào tạo nhanh chóng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc. Với những phương pháp dạy hiệu quả được đúc rút qua các khóa, lượng kiến thức chắt lọc ngắn gọn hơn. Học viên hoàn toàn yên tâm và tự tin bước vào kì thi.

Đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm hỗ trợ đầu ra – Đây là sự khác biệt mà chỉ có ở trung tâm của chúng tôi. Với thâm niên đào tạo lâu năm chúng tôi hoàn toàn tự tin về khả năng giảng dạy của đội ngũ cán bộ trung tâm.

Ngoài chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, chúng tôi còn đào tạo cả về chứng chỉ tiếng anh tin học của BGD. Thi cấp theo đúng quy định. Cam kết chứng chỉ thật 100% – Lưu hồ sơ gốc – Công chứng trên toàn quốc.

Lệ phí khóa học nghiệp vụ sư phạm:

  • Đào tạo trọn gói cho tới khi bạn có chứng chỉ trong tay chỉ với 3.000.000VNĐ
  • Cam kết không phát sinh trong suốt thời gian giảng dạy

Bạn muốn đăng ký lớp đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, hãy đăng ký ngay hôm nay để được hỗ trợ

Hotline: 098.151.9895

Địa chỉ VP: 66 Triều Khúc – Thanh Xuân

Website: https://lamchungchi.net/

098.151.9895