Học nghề sửa chữa ô tô – không lo thất nghiệp

Trong những nă gần đây những ngành nghề như nghề sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện thoại, sửa chữa điện lạnh… đang là những ngành nghề có thu nhập cao và dễ xin việc nhất hiện nay. Trong đó, nổi bật nhất là nghề sửa chữa ô tô là ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn bởi, đây là một ngành nghề đang phát triển rất mạnh và cũng là một món đồ công nghệ, là tình yêu của rất nhiều thanh niên đam mê công nghệ ô tô.

1. Nghề sửa chữa ô tô – một trong những nghề dễ xin việc nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, thị trường ô tô ở Việt Nam khá sôi động và mức đọ tiêu thụ xe ô tô ở Việt Nam ngày càng tăng mạnh hơn. Trong năm 2015 vừa qua, tính đến hết tháng 11/2015, tổng doanh số bán hàng của thị trường ô tô đạt mức 29.706 chiếc xe, tăng vượt trội 33% so với tháng trước và 86% so với cùng thời điểm năm ngoái.

Lý do chọn học nghề sửa chữa ô-tô

Chính vì nhu cầu sử dụng ô tô tăng mạnh nên nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng xe cũng theo đó mà tăng lên, trong những năm gần đây các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô đã xuất hiện rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vì vậy, những ai có nghề sửa ô tô trong tay rất dễ xin việc và có người đã giàu lên nhanh chóng khi có khả năng mở cửa hàng sửa chữa ô tô riêng và các khoá học nghề sửa chữa ô tô cũng ngày càng thu hút nhiều học viên đăng ký hơn.

Bởi vậy, khi đã có nghề sửa chữa ô tô trong tay, lỗi lo thất nghiệp, không xin được việc làm sẽ không còn là vấn đề lớn cản trở tương lai, cản trở ước mơ làm giàu của bạn.

2. Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân là cơ sở dạy nghề uy tín nhất miền Bắc với 20 ngành nghề khác nhau, trong đó nghề sửa chữa ô tô là ngành đứng đầu danh sách luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các em học sinh.

Trường dạy nghề Thanh Xuân đã xây dựng và gìn giữ danh tiếng của mình trong suốt hơn 20 năm qua, thường xuyên nhận được những bằng khen, giấy khen danh giá của chính phủ và đã trở thành địa chỉ dạy nghề danh tiếng trên VTV1, VTV3 với chất lượng đào tạo nghề số 1 tại Hà Nội, hệ thống thực hành hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề; môi trường học tập hiện đại, học phí hợp lý…

Học nghề sửa chữa ô tô – không lo thất nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên