Kinh nghiệm sửa chữa ô tô khi đi xe vào mùa đông

Khi mùa đông đến mọi người thích chọn phương tiện di chuyển là xe ô tô hơn là xe máy vì thời tiết mùa đông thường rất lạnh và khi ngồi ô tô kín gió thì bạn cũng cá thể giảm bớt cái lạnh của mùa đông đi. Thế nhưng chắc hẳn bạn không biết vào mùa đông cũng luôn có những nguy hiểm khi bạn di chuyển trên đường vậy nên bài viết này nghesuachuaoto.com sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm sửa chữa ô tô khi đi xe vào mùa đông.

Lắp đèn khi sương mù

Mùa đông vào những thời điểm như lúc sáng sớm hay khi chiều tối thường hay có sương mù và khi lớp sương mù này dày lên thì cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc di chuyển của bạn, sương mù làm cho tầm nhìn của bạn bị hạn chế và có thể gây nguy hiểm cho bạn khi bạn không nhìn thấy những chướng ngại vật ở phía trước.

Đói với những người học nghề sửa chữa ô tô đều hiểu rằng vào thời điểm nhiều sương mù thì những chiếc đèn xe ô tô màu trắng sẽ trở nên vô dụng mà thay vào đó là những chiếc đèn ánh sáng màu vàng hay còn gọi là đèn sương mù phát huy tác dụng, do vậy nếu bạn phải di chuyển trong điều kiện thời tiết nhiều sương mù thì bạn nên lắp thêm đèn sương mù để đảm bảo an toàn khi di chuyển vào mùa đông.

Mang xe đi bảo dưỡng

Khi bạn di chuyển vào mùa đông những hôm mà nhiệt độ xuống thấp thì ở nhiều khu vực trên đường di chuyển có thể có những lớp băng trên mặt làm cho đường đi trở nên rất dễ trơn trượt. Do vậy khi bạn di chuyển trên những đoạn đường này thì nên đi chậm và nếu bạn thường xuyên phải đi trên những con đường như vậy thì bạn nên mang xe đi cho những người sửa chữa ô tô bảo dưỡng đúng định kì để xe của bạn được kiểm tra những chi tiết quan trọng như phanh xe, lốp xe và đèn xe xem chiếc xe của bạn có đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn khi di chuyển trên những đoạn đường như vậy không.

Kinh nghiệm sửa chữa ô tô khi đi xe vào mùa đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên