Chứng chỉ tiếng anh a2 khung châu âu chuẩn 6 bậc năng lực

Chứng chỉ tiếng anh a2 khung châu âu

GÓP Ý VỀ DỊCH VỤ

Đơn vị tổ chức đào tạo thi chứng chỉ tiếng anh a2 khung châu âu uy tín hàng đầu hiện nay. Với hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản – thủ tục ghi danh dễ dàng – tạo điều kiện tối đa cho học viên. Trung tâm liên tục tuyển sinh tiếp nhận mới hồ sơ. Với lịch học linh hoạt được tổ chức vào các ngày cuối tuần. Luôn luôn đảm bảo bạn vừa có thể đi học và vừa tham gia các lớp học mà không bị ảnh hưởng. Lịch thi chứng chỉ tiếng anh a2 vào các ngày chủ nhật cuối tuần. Đăng ký ngay qua: 098.151.9895 trực tuyến 24/7.

chung-chi-tieng-anh-a2-khung-chau-au

Luyện thi chứng chỉ tiếng anh a2 khung châu âu

Hiện nay khi mà nhu cầu đăng ký dự thi chứng chỉ A2 ngày càng tăng mạnh nhất là tại TP Hà Nội. Khi mà các cơ quan đơn vị đều áp dụng thông tư mới của BGD về hồ sơ đăng ký dự tuyển thi công chức – viên chức. Bắt buộc học viên phải có đầy đủ chứng chỉ tiếng anh a2 trở lên ( bậc 2/6 khung tham chiếu châu âu ) và chứng chỉ tin học theo thông thư 03/2014 của BTTT.

Hiện tại bạn đang tìm hiểu các đơn vị tổ chức đào tạo và thi cấp chứng chỉ a2, bạn chưa biết đăng ký ở đâu cho uy tín và chất lượng. Hãy tham khảo ngay tại trung tâm của chúng tôi. Đơn vị liên kết trực tiếp với các trường đại học ( nằm trong danh sách 10 trường được cấp chứng chỉ khung tham chiếu châu Âu )

Thi chứng chỉ tiếng anh a2 – Hàng tháng trung tâm liên tục tuyển sinh mới học viên – tổ chức thi nhanh chóng cho mọi người đăng ký. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, giáo trình chuyên sâu nâng cao chắc chắn sẽ mang lại những lớp học chất lượng chuyên môn cao nhất tới cho học viên. Luôn ôn sát với cấu trúc đề thi nhất – làm sao cho học viên đạt % đỗ tốt nghiệp là cao nhất. Học viên hãy đi học đầy đủ các buổi ôn luyện của trung tâm để nắm bắt được kiến thức tốt nhất.

>> Luyện thi chứng chỉ tiếng anh B1 chuẩn khung châu Âu

>> Thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 của BTTT

luyen-thi-chung-chi-tieng-anh-a2-khung-tham-chieu-chau-au

Thi chứng chỉ tiếng anh tin học của Bộ Giáo Dục

Chứng chỉ tiếng anh a2 khung châu Âu – giờ đây là bằng cấp không thể thiếu với mỗi chúng ta. Khi mà các bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc, chuyển ngạch nâng lương bắt buộc phải có.

Tiếng anh A2 dành cho các đối tượng là giáo viên mầm non, tiểu học và cấp hai, giáo viên không chuyên tiếng anh… Các bạn cần phải nắm rõ yêu cầu để đăng ký cấp độ chứng chỉ cho phù hợp.

Chi tiết về hồ sơ đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng anh a2 khung tham chiếu châu Âu

  • Photo CMT nhân dân hai mặt không cần công chứng
  • 4 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm

Hoàn thiện hồ sơ đến trực tiếp văn phòng của trung tâm ghi danh và vào khóa nhanh chóng. Đào tạo cấp tốc – lịch thi nhanh chóng.

Địa chỉ thi chứng chỉ tiếng anh a2 khung châu Âu uy tín hàng đầu hiện nay

Hotline tư vấn: 098.151.9895

Website: https://lamchungchi.net/

098.151.9895