Chứng chỉ tiếng anh khung châu âu theo chuẩn 6 BẬC BGD

Chứng chỉ tiếng anh khung châu âu

GÓP Ý VỀ DỊCH VỤ

Đơn vị tiếp nhận hồ sơ đào tạo chứng chỉ tiếng anh khung châu âu theo chuẩn 6 bậc của BGD đã đề ra dành cho giáo viên muốn nâng lương, sinh viên muốn tốt nghiệp ra trường, trường hợp học viên đăng ký làm nghiên cứu sinh bắt buộc phải có… Bạn đang không biêt đăng ký ở đâu để được đào tạo tốt nhất mà tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc nhất. Hãy tham khảo các khóa chứng chỉ tiếng anh khung tham chiếu châu âu của chúng tôi. Thời gian học linh hoạt – chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

chung-chi-tieng-anh-khung-chau-au

Chứng chỉ tiếng anh khung châu âu chuẩn BGD

Làm chứng chỉ tiếng anh – Hiện nay nhu cầu đăng ký học chứng chỉ theo chuẩn 6 bậc năng lực CER ngày càng tăng mạnh. Khi mà thông tư mới của BGD đã đề ra bắt buộc

  • Các giáo viên, công nhân viên chức muốn nâng lương, chuyển ngạch
  • Các sinh viên muốn tốt nghiệp ra trường
  • Các học viên viên muốn học thạc sĩ, nghiên cứu sinh…

Bắt buộc chúng ta phải có chứng chỉ tiếng anh châu âu để có thể hoàn thiện hồ sơ. Bạn đang tìm kiếm các đơn vị tổ chức đào tạo và thi nhanh chóng nhất. Tham khảo ngay các khóa đào tạo chất lượng của chúng tôi. Với sự vượt trội về đội ngũ giáo viên, phòng học chất lượng cao, máy móc hiện đại sẽ mang đến cho bạn những lớp học chất lượng nhất. Luôn đảm bảo tỉ lệ tốt nghiệp của học viên đạt hiệu quả cao nhất.

Tự hào là TOP các đơn vị đào tạo có trên 90% lượng học viên tốt nghiệp có bằng. Đây là điều mà rất ít đơn vị đào tạo làm được.

>>> Luyện thi chứng chỉ tiếng anh a2 hỗ trợ đầu ra

>>> Luyện thi chứng chỉ tiếng anh b1 khung châu âu

thi-chung-chi-tieng-anh-chau-au

Làm chứng chỉ tiếng anh của Bộ Giáo Dục uy tín nhanh chóng. Trung tâm liên tục tuyển sinh khai giảng các khóa mới. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu học ngày càng tăng cao của người dân.

Với hồ sơ đăng ký vào khóa vô cùng đơn giản chỉ cần có:

  • Photo CMT nhân dân hai mặt
  • 4 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm

Hoàn thiện đủ hồ sơ bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để ghi danh vào khóa chính thức. Với trường hợp bạn quá bận không thể nộp hồ sơ trực tiếp hãy báo cho chúng tôi để được hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà miễn phí.

Chi tiết về mức lệ phí mà trung tâm đang áp dụng cho các khóa học

bang-le-phi-hoc-chung-chi-tieng-anh-chau-au

Cam kết không phát sinh thêm phụ phí trong suốt quá trình đào tạo

Tất cả các chứng chỉ tiếng anh khung châu âu phải tham gia đào tạo và thi tốt nghiệp mới có được. Bạn đừng tin vào những lời tư vấn trên mạng là không phải đi thi mà có. Tất cả đều là chứng chỉ GIẢ hết.

Hãy tham khảo ngay các khóa học tại trung tâm của chúng tôi, hồ sơ đơn giản – lịch học linh hoạt, đào tạo cấp tốc

Thi cấp chứng chỉ tiếng anh khung tham chiếu châu âu uy tín hàng đầu hiện nay

Hotline: 098.151.9895

Website: https://lamchungchi.net/

098.151.9895