Làm chứng chỉ tiếng anh ở Hà Nội | Đăng ký ngay hôm nay

Làm chứng chỉ tiếng anh ở hà nội

GÓP Ý VỀ DỊCH VỤ

Bạn đang muốn làm chứng chỉ tiếng anh ở hà nội ??? Bạn đang không biết đăng ký ở trung tâm nào cho uy tín chất lượng. Bạn lên mạng tìm kiếm thông tin, có quá nhiều kết quả khác nhau với những lời PR có cánh. Trên thực tế hiện tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị mọc lên như nấm sau mưa tổ chức cấp chứng chỉ. Nhưng trong số đó có rất ít đơn vị được BGD cấp phép hoạt động. Hãy là những học viên thông minh trong việc lựa chọn trung tâm làm chứng chỉ tiếng anh chất lượng cấp bằng uy tín.

lam-chung-chi-tieng-anh-o-ha-noi

Địa chỉ làm chứng chỉ tiếng anh ở hà nội

Chúng tôi xin chia sẻ thông tin hữu ích nhất đến cho cộng đồng người đang có nhu cầu ý định đi đăng ký thi cấp chứng chỉ tiếng anh tại Hà Nội. Các bạn hãy lựa chọn những đơn vị được BGD cấp phép chính thức đào tạo tổ chức thi cấp chứng chỉ. Bởi đây mới chính là những cơ quan đủ thẩm quyền – quyền hạn cấp bằng chứng chỉ.

Bạn đừng tin vào mấy lời quảng cáo có cánh trên mạng mà đăng ký phải chứng chỉ giả. Lúc đó mất cả thời gian công sức mà lại không được việc bạn nhé.

Nếu như bạn đang cư trú tại Hà Nội, hãy tham khảo ngay các khóa học tại trung tâm giáo dục hướng nghiệp và phát triển tài năng Allianz Centre của chúng tôi. Đơn vị được BGD cấp phép chính thức – tổ chức đào tạo chất lượng – cấp chứng chỉ uy tín.

Chi tiết về hồ sơ đăng ký làm chứng chỉ tiếng anh tại hà nội gồm có:

  • Photo CMT nhân dân hai mặt trên mặt giấy A4
  • 2 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm
  • Giấy tờ đơn giản – vào khóa dễ dàng

>> Làm chứng chỉ tiếng anh chuẩn mới nhất

>> Làm chứng chỉ tiếng anh tin học theo BGD

dang-ky-lam-chung-chi-tieng-anh-o-ha-noi

Làm chứng chỉ tiếng anh tại hà nội nhanh nhất

Allianz trung tâm làm chứng chỉ tiếng anh ở hà nội uy tín. Với hơn 10 năm đào tạo trong nghề, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến những lớp học chất lượng đến cho học viên. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn dẫn. Hệ thống cơ sở trang thiết bị được đầu tư hiện đại mới 100%. Thêm vào đó là giáo trình dạy học sát với cấu trúc đề thi nhất.

Tự hào là đơn vị có tỉ lệ học viên tốt nghiệp cao nhất. Với trên 90% thí sinh có bằng trong tay hoàn thiện hồ sơ xin việc thành công.

Chi tiết về lệ phí cấp chứng chỉ tiếng anh tại Allianz:

  • Tiếng anh trình A,B: 200.000vnđ
  • Tiếng anh trình C: 300.000vnđ
  • Cam kết không phát sinh lệ phí cho tới khi bạn có bằng trong tay

Địa chỉ đăng ký làm chứng chỉ tiếng anh ở hà nội tốt nhất hiện nay dành cho bạn

Hotline: 098.151.9895

Website: https://lamchungchi.net/

Địa chỉ VP: 66 Triều Khúc – Thanh Xuân

098.151.9895