Làm chứng chỉ tin học của bộ giáo dục | Bằng thật 100%

Làm chứng chỉ tin học của bộ giáo dục

GÓP Ý VỀ DỊCH VỤ

Địa chỉ làm chứng chỉ tin học của Bộ Giáo Dục uy tín nhất hiện nay. Cam kết chứng chỉ thật 100%, bạn có thể công chứng thoải mái và hoàn thành hồ sơ xin việc trên toàn quốc. Trung tâm cấp chứng chỉ tiếng anh Allianz liên kết với các đơn vị được BGD cấp phép đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ của bộ giáo dục. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tình hướng dẫn học viên. Cam kết tốt nghiệp, sau kì thi sát hạch 100% học viên có chứng chỉ trong tay.

lam-chung-chi-tin-hoc-cua-bo-giao-duc

Làm chứng chỉ tin học của bộ giáo dục uy tín 100%

Đây là điều mà rất nhiều học viên quan tâm. Trên thực tế hiện nay có rất nhiều nơi nhận làm chứng chỉ BGD mà không cần đi thi. Allianz xin cam đoan đó là chứng chỉ giả 100%. Bởi bạn có đi thi đâu mà có bài thi, chữ ký, hồ sơ gốc mà lưu. Thế cho nên bạn đường vì nhanh chóng mà dại dột mua phải chứng chỉ GIẢ. Sau này công việc ổn định mà bị thanh tra bằng cập thì mệt lăm. Bao nhiêu công sức đi toi chỉ vì cái chứng chỉ GIẢ.

Hãy dành ra nửa ngày để thi chứng chỉ tiếng anh tin học của Bộ Giáo Dục. Chỉ có đi thi bạn mới có hồ sơ GỐC và chứng chỉ THẬT 100%

Hồ sơ đăng ký dự thi chung chi tin hoc của BGD:

  • Photo chứng minh thư nhân dân
  • 2 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm

>>> Làm chứng chỉ tiếng anh của Bộ Giáo Dục uy tín

chung chi tin hoc cua bo giao duc

Trung tâm cấp chứng chỉ tiếng anh tin học chuyên nghiệp

Hàng tuần Allianz liên tục tuyển sinh mới các học viên có nhu cầu đăng ký thi chứng chỉ tin học. Đặc trưng của chứng chỉ Bộ Giáo Dục chỉ thi vào chiều thứ 5 hàng tuần, và sau 7-10 ngày sau học viên sẽ có chứng chỉ trong tay. Đây là quy định bắt buộc mà chúng ta phải làm theo.

Học viên chỉ cần đi thi 1 buổi khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ. Vào làm tất cả các bài không được bỏ xót dù chỉ một câu. Việc còn lại sẽ được Allianz hỗ trợ.

Làm chứng chỉ tin học ngày càng khó khăn khi mà thông tin ngày càng bị bóp méo bởi xã hội thông tin internet. Hãy là những học viên thông minh trong việc lựa chọn đơn vị đăng ký thi.

Lệ phí đăng ký thi đảm bảo đầu ra:

  • Tin học trình B của BGD: 500.000VNĐ/ hồ sơ
  • Cam kết không thu thêm phí phát sinh

Làm chứng chỉ tin học của bộ giáo dục uy tín nhất tại Allianz của chúng tôi

Địa chỉ tiếp nhận hs: 66 Triều Khúc – Thanh Xuân

Hotline: 098.151.9895

Website: https://lamchungchi.net/

098.151.9895