Làm chứng chỉ tin học ngoại ngữ phôi chuẩn BỘ GIÁO DỤC

Làm chứng chỉ tin học ngoại ngữ

GÓP Ý VỀ DỊCH VỤ

Trung tâm làm chứng chỉ tin học ngoại ngữ chất lượng nhất hiện nay. Là đơn vị được BGD cấp phép chính thức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thi cấp chứng chỉ tiếng anh tin học. Với quy mô đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho học viên những khóa học XỊN nhất. Cam kết 100% học viên tốt nghiệp có chứng chỉ trong tay. Thi chứng chỉ tin học ngoại ngữ – LH ngay: 098.151.9895.

lam-chung-chi-tin-hoc-tieng-anh

Làm chứng chỉ tin học ngoại ngữ thật 100%

Hiện nay trên thị trường nhất là trên internet mọc lên rất nhiều đơn vị mọc lên như nấm với các bài PR, giới thiệu làm chứng chỉ không cần đi thi mà vẫn có chứng chỉ.

Trung tâm xin cam kết tất cả các loại chứng chỉ không có bài thi tất cả đều là GIẢ. Vậy cho nên các bạn hãy dành ra chút thời gian để đăng ký đi thi. Đừng vì tiếc chút công sức không đi thi sau này khi hồ sơ đã nộp có thanh tra mới biết chứng chỉ GIẢ lại khổ, công việc gián đoạn chỉ vì một chút lười biếng.

Làm chứng chỉ tiếng anh tin học tại trung tâm Allianz – 100% học viên phải đến nộp hồ sơ và làm bài thi ( chúng tôi sẽ có những hỗ trợ để làm sao cho bạn thi có tỉ lệ đỗ cao nhất ) Cam kết học viên tốt nghiệp sẽ có BẰNG trong tay.

Chi tiết về hồ sơ đăng ký làm chứng chỉ tại trung tâm:

  • Bản photo CMT nhân dân 2 mặt
  • 2 ảnh thẻ 3×4 ( càng rõ càng tốt )

>>> Luyện thi chứng chỉ tiếng anh a2 CHÂU ÂU đảm bảo đỗ 100%

dang-ky-lam-chung-chi-tin-hoc-ngoai-ngu

Trung tâm cấp chung chi tieng anh uy tín

Làm chứng chỉ tin học ngoại ngữ với mức lệ phí thấp nhất – thời gian nhanh nhất chỉ có tại trung tâm Allianz Centre. Hàng tuần chúng tôi liên tục tuyển sinh mở lớp đào tạo mới hỗ trợ tối đa cho học viên có nhu cầu đăng ký. Khai giảng liên tục – cấp chứng chỉ nhanh chóng. Hỗ trợ tối đa bạn hoàn thành hồ sơ xin việc nhanh chóng nhất

Chi tiết về quy trình đăng ký thi chứng chỉ, sau khi bạn đã nộp hồ sơ vào khóa, hoàn thành đủ lệ phí sẽ được tham gia kỳ thi:

  • Chứng chỉ của trung tâm thi thừ t2-t6 hàng tuần: cấp chứng chỉ sau 2 ngày
  • Chứng chủ của BGD thi vào chiều thứ 5 hàng tuần, 7 ngày sau có chứng chỉ

Chi tiết về mực học phí mà bạn phải nộp:

  • Tiếng anh tin học của trung tâm: 200.000VNĐ/Chứng chỉ
  • Tiếng anh tin học của BGD: 500.000VNĐ/chứng chỉ
  • Cam kết không có phí phát sinh

Mọi thông tin thắc mắc về việc làm chứng chỉ tin học ngoại ngữ, hãy liên hệ với trung tâm qua

Hotline: 098.151.9895 

Website: https://lamchungchi.net/

098.151.9895